GẠCH THẺ INAX

Gạch thẻ Inax là loại gạch ốp tường thuộc dòng sản phẩm gạch ốp lát cao cấp có xuất sứ từ Nhật Bản nên nó có chất lượng tốt, đảm bảo mọi yêu cầu của 1 loại sản phẩm ốp tường như độ bền cao, chịu được lực nén rất tốt và không bị bay màu và đặc biệt với công nghệ tự làm sạch khiến sản phẩm gạch thẻ innax chiếm một chỗ đứng vừng chắc trên thị trường cũng như sự tin dùng của rất nhiều người mua .

Gạch ốp ngoại thất Inax bền bỉ với thời gian không bị bạc màu rạn nứt  với độ thẩm mỹ cao được rất nhiều gia chủ lựa chọn trang trí mặt tiền cho ngôi nhà của mình giúp không gian ngoại thất trở nên sang trọng, hiện đại hơn.
Hiện nay gạch ốp tường inax Nhật Bản đã có thể được sản xuất trong nước đảm bảo cung cấp đủ số lượng gạch cho nhu cầu sử dụng trong nước và xuất khẩu. Gạch sản xuất trong nước cũng giúp giá thành của gạch giảm xuống phù hợp với thu nhập của người Việt. Với chất lượng vượt trội được tích hợp thêm nhiều công nghệ, tính năng tân tiến nhất giúp mỗi viên gạch thẻ inax thực sự là một kiệt tác hoàn hảo bảo vệ tốt nhất bề mặt tường mỗi công trình.
Quý khách hãy cùng tới showroom Mạnh Cường địa chỉ : 368 hữu hưng – tây mỗ – từ liêm – Hà nội  để xem mẫu gach thẻ  và nhận được báo giá gạch inax tốt nhất nhé.