GẠCH ỐP LÁT CATALAN

Hiển thị 1–20 trong 159 kết quả

Gạch ốp lát Catalan là sản phẩm Công ty cổ phần gạch Catalan . Đây là nhà máy sản xuất gạch ốp lát được thành lập năm 2007. Theo định hướng phân khúc sản phẩm khá và cao cấp, Catalan được đầu tư dây chuyền hiện đại nhất hoàn toàn đến từ châu Âu.

2. Gạch ốp lát catalan có ưu điểm gì?

Gạch ốp lát catalan được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ châu âu . Các sản phẩm được tao ra được in phun trên công nghệ 5D tiến tiếp cao tấp nhất 

.Các sản phẩm được sản xuất và kiểm tra rất kĩ lưỡng trước khi đóng bao bì để tung ra thị trường . 

Gạch ốp lát catalan có nhiều chủng loại mẫu mã kích thước, to và nhỏ khác nhau  cùng với đó bề mặt men tốt nên rất phù hợp với các lựa chọn và tiêu chí sử dụng của mọi người .

3. Giá thành gạch catalan chính hãng có tốt không ?

Gạch catalan có giá thành phải chăng không quá cao so với mặt bằng chung các hãng gạch khác như Prime , Hoàn mỹ , Tasa….Gạch catalan được chia ra 2 dòng granite và Ceramic với nhiều kích thước mẫu mã đa dạng khác nhau .

Gạch có nhiều kích thước như : 60x120cm, 80x80cm, 60x60cm, 50x50cm, 30x60cm ,30x30cm … Vậy nên các khung giá của các nhóm sản phẩm cũng khác nhau và cũng đi theo yếu tố chất liệu gạch cũng ảnh hưởng tới giá gạch.

Vì catalan nhắm vào mục tiêu gạch tầm trung và cao cấp nên bạn có thể lựa chọn khung giá rẻ và cao cấp từ 100.000đ tới 500.000đ. tùy theo kích thước khác nhau .

4. Địa chỉ bán gạch ốp lát Catalan chính hãng giá rẻ nhất ?

 Chúng tôi tổng kho vật liệu Mạnh Cường tự hào là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối Gạch Catalan tại Hà nội với giá thành rẻ nhất .

Địa chỉ : 368 hữu hưng – tây mỗ – từ liêm – Hà nội

Hotline : 0981811866 MR huân < tư vấn và bán hàng online , trực tiếp tại showroom >